ยอดคนดูเยอะจะติดหน้าแรกกูเกิ้ล

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterคุณคือหนึ่งในวันนี้ครับ42
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้471
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2824
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว3550
mod_vvisit_counterเดือนนี้10466
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว14003
mod_vvisit_counterผู้เยี่ยมชมทั้งหมดตั่งแต่เปิดร้าน2025249

กดถูกใจเพจให้ด้วยนะคะ

ติดฟิล์มรถยนต์

game console

ติดฟิล์มรถยนต์ปทุมธานี ติดฟิล์มถึงหน้าบ้านครับไม่คิดค่าลอกฟิล์มมีใบรับประกันpantip 2017 PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   

ติดฟิล์มรถยนต์ปทุมธานี ฟิล์มแท้ต้องมีโลโก้ฟิล์มที่ติดป้องกันUVได้จริง  และต้องมีใบรับประกันครับ คลิ้กเข้ามาอ่านรายละเอียดก่อนครับ ราคาไม่แพงแถมบานหน้ายังเต็มอีกครับ2017

 

โซนที่วิ่ง

ติดฟิล์มรถยนต์ลำลูกกา ติดฟิล์มถึงหน้าบ้านครับไม่คิดค่าลอกฟิล์มมีใบรับประกันครับ
ติดฟิล์มรถยนต์รังสิต ติดฟิล์มถึงหน้าบ้านครับไม่คิดค่าลอกฟิล์มมีใบรับประกันครับ
ติดฟิล์มรถยนต์ธัญบุรี ติดฟิล์มถึงหน้าบ้านครับไม่คิดค่าลอกฟิล์มมีใบรับประกันครับ
ติดฟิล์มรถยนต์คลองหลวง ติดฟิล์มถึงหน้าบ้านครับไม่คิดค่าลอกฟิล์มมีใบรับประกันครับ
ติดฟิล์มรถยนต์หนองเสือ ติดฟิล์มถึงหน้าบ้านครับไม่คิดค่าลอกฟิล์มมีใบรับประกันครับ

 

เบอร์โทรช่างแต่ละจังหวัดและผลงานติดฟิล์ม

 

 

 

 

 

ก่อนที่จะสนใจติดฟิล์มรถยนต์แม่ค้าแนะนำว่าให้อ่านเนื้อหาข้างล่างนี้ให้เข้าใจก่อนคะ เพื่อเรียนรู้เรื่องฟิล์มเกี่ยวกับฟิล์มUSA กับฟิล์มเกาหลี เพื่อป้องกันการเอาฟิล์มที่ไม่ได้คุณภาพมาหลอกขายคะ ส่วนถ้าติดต่อติดฟิล์มกับทีมงานคนแบกฟิล์มนั้นจะมีรูปภาพข้างล่างสุดให้แตะเพื่อหาเบอร์โทรทีมงานแต่ละจังหวัดคะ

 

 ฟลมกนความรอน 6690

 

แนะนำตัวก่อนคะ ชื่อแม่ค้าโบว์วี่ ,มีฉายาว่าเจ้โบว์งานร้อย นั้นคืองานนั้นต้องดีร้อยเปอร์เซ็นต์ แล้วก็เป็นผู้ที่ดูแลเวปไซด์นี้ แล้วก็คอยคุมงานช่างติดฟิล์มรถยนต์แล้วก็อาคารทุกๆคนคะ เพราะงั้นมั่นใจได้เลยว่าได้งานที่มีคุณภาพแน่นอนคะ บทความจะเขียนด้วยภาษาง่ายๆไม่ยืดยาวมากจนหน้าเบือคะ 

 

4578

 

ฟิล์มที่แม่ค้าใช้ติดตั้งนั้นจะไม่มีฟองอากาศคะ เพราะว่าใช้ฟิล์มUSAจะกันความร้อนได้ที่70-80%คะแล้วก็กันUVได้ที่99%เท่ากับฟิล์มชั้นนำมากมายที่เราเห็นตามท้องตลาด คราวนี้เรามาเรียนรู้เรื่องฟิล์มกันก่อนคะ ว่าติดฟิล์มแบบไหนดีความทึบเท่าไหร่ ยี่ห้ออะไรดี

 

งานรถยนต 5340

 

ก่อนอื่นถามกันมานักต่อนักว่าติดฟิล์มแบบไหนดีแล้วตำรวจไม่จับ แม่ค้าเลยส่งทีมงานติดฟิล์มให้รถตำรวจซะเลย ผลปรากฎว่าถ้าจะติดแล้วไม่จับนั้น ติดที่ความทึบเท่าไหร่ก็ได้คะ แต่ห้ามมีปรอทเยอะ เพราะว่าทำให้แสงที่สะท้อนจากกระจกหลังนั้นเป็นแสงพระอาทิตย์ ดูจากภาพข้างล่างนี้คะ ปรอทกำลังพอดี นั้นคือสีควันบุหรี่คะ

 

 4628

 

ส่วนฟิล์มที่ปรอทเยอะนั้น เป็นฟิล์มที่ใช้ติดอาคารคะ มันจะสะท้อนกับแสงแดด ทำให้คนที่ขับตามมาทีหลังนั้นขับไม่ได้คะ สรุปว่าติดความทึบเท่าไหร่ก็ได้คะ ตามที่ใจเราชอบ ขอแค่อย่ามีปรอทเยอะก็พอแล้ว คราวนี้มาเรียนรู้เรื่องความทึบของฟิล์มกันบ้างคะ ว่าต้องติดที่ความทึบเท่าไหร่ดี

 

20160606 9168

 

มาเรียนรู้กันเรื่องความทึบฟิล์มกันคะว่าควรติดที่ความทึบเท่าไหร่ดีนะคะ ถ้าอายุที่18-45 ควรติดที่บานหน้า60%รอบคัน80%คะ เพราะว่าสายตาเรายังดีอยู่ แล้วแดดเมืองไทยมันร้อนมากๆๆคะ ควรติดที่ความทึบเท่านี้คะ แล้วฟิล์มต้องสะท้อนความร้อนได้ดีคะ

 

 2690

 

ส่วนถ้าอายุที่50ขึ้นไปแล้วควรติดที่ความทึบ60%รอบคันถือว่ากำลังดีคะ แต่ถ้าสมัยก่อนนั้นจะติดที่ความทึบบานหน้า40%แล้วก็รอบคัน60%แต่ปัจจุบันนี้ใช้ไม่ได้แล้วคะมันร้อนเกินคะ แดดเมืองไทย ยังกับเตาอบคะ 

 

 8719

 

เพราะงั้น แม่ค้าแนะนำว่าควรติดขั้นต่ำที่60%รอบคันคะ แต่ว่าจากการที่ได้ถามเด็กทุกคนที่วิ่งติดฟิล์มนั้นนะคะกว่า70%ของลูกค้าที่ใช้บริการจะเลือกติดที่ความทึบบานหน้า60%แล้วก็รอบคัน80%คะ ก็คิดง่ายๆๆคะ ถ้าชีวิตเราส่วนใหญ่อยู่ตอนกลางมันซะมากกว่ากลางคืน เพราะงั้นติดที่ความทึบ80%รอบคันไปเลยคะ ส่วนสีฟิลมนั้นติดสีอะไรดีนะ มาดูรูปกันคะ

 

 4512

 

จากรูปที่เห็นนั้นเป็นสีควันบุหรีคะ ถ้ามองจากภายนอกจะเป็นสีปรอทปานกลาง มีปรอทผสมที่20%เป็นปรอทที่ปานกลางตำรวจไม่จับคะ แล้วก็สะท้อนความร้อนได้ดีคะ แต่ถ้ามองจากข้างในจะเป็นสีดำเทานิสๆ จะทำไห้ไม่แสบตาเวลาพระอาทิตย์ส่องลงมาคะ

 

 9931

 

เพราะงั้นแม่ค้าแนะนำว่าควรติดสีควันบุหรี่คะ ไม่ควรติดฟิล์มสีดำ เพราะว่าสีดำมันไม่มีปรอทมันจะดูดความร้อนมาที่รถ แต่ถ้าฟิล์มที่มีปรอท มันจะสะท้อนความร้อนออกไปคะ

 

 7752

 

การติดฟิล์มรอบ2 หลังจากที่ฟิล์มหมดอายุแล้วเราจะลอกฟิล์มออก แล้วไล่ฝ้าหลังจะมีปัญหามั้ย คำตอบคือว่ามีคะอาจจะใช้งานได้บางส่วนคะ เพราะว่าเส้นทองแดงมันจะหลุดไป แต่ถ้าเป็นรถยุโรปนั้น กระจกหลังจะเป็น2ชั้นคะ เพราะงั้นจึงไม่มีปัญหากับไล่ฝ้าหลัง

 

 4478

 

หลังจากติดตั้งแล้ว ห้ามกดกระจกประตูขึ้นลง7วันคะ แต่แดดเมืองไทยนั้น5วันก็โอเคละ แต่แม่ค้าแนะนำว่า7วันดีกว่าคะเอาชัวส์ไว่ก่อนคะ ฟิล์มที่ติดนั้นสังเกตุง่ายๆคะ ถ้าหลังติดตั้งแล้วต้องมีใบรับประกัน แล้วที่เนื้อฟิล์มนั้นต้องมีโลโก้ของฟิล์ม แล้วก็ปั้มตราUSAคะ แต่ถ้าฟิล์มเกาหลีนั้นจะมีแค่โลโก้ฟิล์มแต่ว่าจะไม่ปั้มตราUSAคะ

 

 6823

 

รับติดฟิล์มรถยนต์ปทุมธานี ฟิล์มแท้ต้องมีโลโก้ฟิล์มที่ติดป้องกันUVได้จริง และต้องมีใบรับประกันครับคลิ้กเข้ามาอ่านรายละเอียดก่อนครับ ราคาไม่แพงแถมบานหน้ายังเต็มอีกครับ

 

คราวนี้เรามาเรียนรู้ถึงยี่ห้อฟิล์มแต่ละยี่ห้อกันดีกว่าคะว่าตามท้องตลาดนั้น มียี่ห้ออะไรบ้างฟิล์มไหนดี ฟิล์มไหนไม่ดี จริงแล้วขอแค่ปั้มตราUSAก็ติดได้ทุกยี่ห้อคะ แต่ถ้าฟิล์มไหนแพงนั้นขึ้นอยู่ที่การโฆษณามากกว่าคะ เดี๋ยวแม่ค้าจะมารีวิวสั้นๆให้ พร้อมกับให้คะแนนตามยี่ห้อฟิล์มนั้นนะคะ

 

film.master

 

เอาฟิล์มแม่ค้าก่อนนะคะ master top series กับmaster cool series ฟิล์มจะมี2เกรดคะ ฟิล์มที่แม่ค้าใช้ติดจะเป็นรูปท็อปซี่รี่คะ งานมันจะได้คุณภาพกว่าคะ มีช่างติดนอกสถานที่หลายคนใช้ตัวคูลซีรี่คะ แต่แม่ค้าไม่ใช้คะ งานมันคุณภาพน้อยกว่าคะ อายุมันแค่5ปีเอง แต่ของแม่ค้า7ปีคะ

 

4701

 

แต่ฟิล์มรุ่นท็อปซี่รี่จะเป็นฟิล์มที่เกรดเดียวกับไฮคูล เพราะว่าเป็นฟิล์มที่วัตถุดิบเหมือนกันกับไฮคูลต่างกันที่การปั้มตราเท่านั้น เป็นบริษัทเดียวกัน ตัวฟิล์มมีปรอทเยอะกว่าลามีน่ากับ สามเอ็ม กันความร้อนไม่ต่างกันคะ ต่างกันที่การโฆษณาเท่านั้นเองคะราคารถเก๋งจะอยู่ที่2000-2500บาท แล้วรถแวนจะอยู่ที่3000-3500บาท แล้วแต่ขนาดของรุ่นรถคะเป็นฟิล์มที่แม่ค้าใช้ติดคะ ไม่เชียร์ว่าดีเลิศ แต่ราคาแล้วก็คุณภาพดีเท่ากับแบนด์เนมดังๆคะ ไม่ให้คะแนน10/10คะ อันนี้เค้าเรียกว่าหลอกลวงกันคะ

 

สรุปว่าการกันความร้อนดีมีปรอทอยู่ปานกลางฟิล์มพอใช้นานแล้วจะซีดช้า ราคาลูกค้ารับได้ให้คะแนนที่8/10

 

film.hikool

 

ฟิล์มไฮคูล เป็นฟิล์มที่ปรอทปานกลาง ไม่เยอะมาก เนื้อฟิล์มแข็งมากๆทำให้การซีดฟิล์มจะช้าลงคะ ราคาลูกค้าพอรับได้ไม่แพงมาก แต่ถ้าเราไปตามร้านค้าที่ติดฟิลืมเค้าจะเชียร์ฟิล์ม3เอ็ม กับลามีน่าร์คะ เนื่องจากว่าฟิล์มเนื้อจะบาง การติดตั้งจะง่าย แต่การซีดจะไวหน่อยเพราะว่าฟิล์มเนื้อบาง ช่างเลยมักจะเชียร์แต่ลามีน่ากับฟิล์ม3เอ็มคะ

 

สรุปคือว่าฟิล์มไฮคูลเนื้อดี เนื้อแข็งการซีดฟิล์มจะช้า แต่การติดตั้งจะยาก แต่เป็นผลดีกับลูกค้าคะได้ฟิล์มเนื้อแข็ง ราคาลูกค้าพอ

 

รับได้ที่3800-4000บาท ให้คะแนนที่8/10

 

film.3m

 

ฟิล์ม3เอ็มฟิล์มดีคะ เนื่องจากว่าไม่ต้องโฆษณาโทรทัศน์มาก ใช้พวกกาว2หน้าที่ติดพนังในการโฆษณา ทำให้ไม่ต้องโฆษณาฟิล์มมากนัก เพราะว่าความหน้าเชื่อถือเป็นที่ยอมรับกันทั่วๆไป ราคาฟิล์มมาตราฐานทั่วๆไปอยู่ที่4500-5000บาทคะ

 

 สรุปว่ากันความร้อนได้ดี แล้วฟิล์มก็การซีดจะช้ากว่าลามีน่านิสหน่อย กาวดีเลิศไม่ลอกแน่นอนให้คะแนนที่8.5/10

 

film.xtracole

 

ฟิล์มเอ็กตร้าคูล เปนฟิล์มที่ดีในระดับ1 แต่ไม่ถึงกับดีเลิศมากนัก จริงแล้วก็วัตถุดิบเดียวกับฟิล์มลามีน่าร์ เนื่องจากเป็นบริษัทน้อง ทำราคาให้ต่ำลงมาหน่อย ลดเกรดลงมานิสหนึ่งเพื่อแย่งการตลาดให้มีตัวเลือกมากขึ้น

 

สรุปคือเนื้อฟิล์มเดียวกับลามีน่าร์แต่กันความร้อนแพ้ฟิล์มลามีน่าร์ การซีดค่อนข้างไวไปนิสเนื่องจากเป็นฟิล์มเนื้อบางไปหน่อย ราคาอยู่ที่4000-4200บาท เพื่อแย่งการตลาดกับฟิล์มไฮคูล เพราะฟิล์มไฮคูลจะราคาถูกกว่าฟิล์มลามีน่าร์คะ ให้คะแนนที่7.5/10คะ

 

film.lamina

 

ฟิล์มลามีน่า ฟิล์มดีการตลาดดี มีสีให้เลือกเยอะ คนจะติดกันเยอะเนื่องจากค้นตาแล้วก็การโฆษณาดี แถมสบายตาไม่มัวเนื่องจากเป็นฟิล์มเนื้อบางคะ เพราะลามีน่าน์แปลว่าความบาง ฟิล์มเลยบางจริงๆๆ แต่ในทางกลับกัน ทำให้ฟิล์มซีดไว แล้วก็สักพักก็จะร้อนคะ แต่ก็นานเหมือนกันคะกว่าจะซีด หากเราถอยรถป้ายแดง ทางศุนย์จะติดฟิล์มลามีน่าร์มาให้ แต่เป็นตระกูลป็อบซีรี่ มันจะลดเกรดลงมาคะ เพราะงั้นแนะนำว่าถ้าเค้าแถมฟิล์มมา ให้ติดตระกูลธรรมดาพอ ไม่เอาตระกูลป็อบซีรี่คะ 

 

สรุปคือฟิล์มดี สีสวย สบายตา แต่ฟิล์มซีดง่ายไปหน่อย ให้คะแนนที่8/10คะแนน ราคาทั้วๆไปที่4500-5000บาทคะ

 

film.hanita

 

ฟิล์มฮานิตะ ฟิล์มดีมากๆๆ เนื้อแข็ง ปรอทปานกลาง การซีดฟิล์มจะช้ามาก เป็นการผสมระหว่างข้อดีของฟิล์มไฮคูลที่เนื้อแข็ง ผสมกับฟิล์มลามีน่าร์ที่เป็นฟิล์มเนื้อบางสบายตา เมือมาผสมร่วมกันแล้ว ทำให้เป็นฟิล์มที่กันความร้อนได้สูง แล้วก็ผลิตจากประเทศอิสราเอล เป็นฟิล์มเมืองร้อน ฟิล์มจึงค่อนข้างมีคุณภาพดีคะ

 

สรุปคือฟิล์มดี กันความร้อนสูง การซีดฟิล์มช้า แต่ไม่ค่อยมีร้านนำมาขายเนื่องจากว่าเป็นฟิล์มเนื้อแข็งติดตั้งยากเวลาเจอกระจกโค้งๆต้องเป่าฟิล์มค่อนข้างนาน สู้ฟิล์มลามีน่าไม่ได้ที่ติดตั้งง่าย ราคาอยู่ที่4500-5000บาท ให้คะแนนที่9.5/10คะแนน

 

film.vkool

 

ฟิล์มวีคูล ดีที่อย่างคะ เป็นฟิล์มเดียวที่ใช้ความทึบแบบใสๆแล้วกันความร้อนได้ดี เนื่องจากว่าใช้เทคโนโลยี่ใส่เหล็กไว้ที่ฟิล์ม เรียกได้ว่าถ้าเวลาฟิล์มเสื่อมแล้ว ลอกฟิล์มทิ้งออกมาก็เอาไปช่างกิโลขายเป็นเศษเหล้กได้เลยคะ แต่ข้อเสียของฟิล์มนี้คือ อายุ่สั่นคะ แค่5ปีเอง แล้วราคาก็แพงไปหน่อย แต่โดยรวมแล้วเป็นฟิล์มที่กันความร้อนได้สูงสุดคะ

 

สรุปคือฟิล์มดี กันความร้อนได้ดีกว่าทุกฟิล์ม แต่ราคาแพงไปหน่อย อยู่ที่25000-30000บาท เรียกได้ว่าติดฟิล์มทีก็กินแกรบกันไปเลยคะ ให้คะแนนที่10/10คะแนน ก็ของมันแพงไงคะ

 

บทสรุปจากแม่ค้าโบว์วี่

 

ติดฟิล์มอะไรก็ติดไปเถอะคะ ขอแค่ฟิล์มนั้นปั้มตราUSA แล้วก็มีใบรับประกัน แต่ถ้าจะให้แนะนำนั้นนะคะ ถ้ามีเงินพอก็ติดฟิล์ม3เอ็ม แต่ถ้าเอาฟิล์มเกรดกลางๆให้ติดฟิล์มแม่ค้าคือฟิล์มมาสเตอร์ท็อปซี่รี่คะ เพราะเนื้องานเดียวกับไฮคูลราคา2000-2500บาท ลูกค้าพอรับได้ในราคาประมาณนี้คะ

 

ฟิล์มที่แม่ค้าใช้ติดตั้งจะเป็นฟิล์มสีควันบุหรี่ แล้วก็ใช้ระหัสฟิล์มMT20 ติดที่บานหน้า แล้วก็MT05 ติดรอบคันคะ

 

 6501

 

กดแตะที่รูปภาพข้างล่างนี้ เพื่อติดต่อติดฟิล์มรถยนต์คะ จะลิงค์ไปที่หน้าเบอร์โทรของช่างรถยนต์คะ เพราะหน้านี้จะเน้นที่ความรู้มากกว่าการขายของคะ เพราะการขายของในเวปจะเน้นภาพสวยๆๆมากกว่างานคุณภาพเบื้องหลังของการติดตั้งคะ ทำให้ได้ฟิล์มที่ไม่ได้คุณภาพเกรดต่ำคะ

 

#เจ้โบว์งานร้อย

 

รับติดฟิล์มรถยนต์ปทุมธานี ฟิล์มแท้ต้องมีโลโก้ฟิล์มที่ติดป้องกันUVได้จริง และต้องมีใบรับประกันครับคลิ้กเข้ามาอ่านรายละเอียดก่อนครับ ราคาไม่แพงแถมบานหน้ายังเต็มอีกครับ

 

 
shadowsunfilm.com, Powered by Joomla!; Joomla templates by SG web hosting